GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH ĐIỆN TỬ - TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” có lẽ là một câu hỏi không hề dễ để trả lời. Bạn sẽ không bao giờ biết được một thứ quý giá đến nhường nào, cho đến khi bạn đánh mất nó. Vậy thì hãy để Rosie Nguyễn chỉ cho các bạn một vài con đường, để các bạn sống cho thật tốt, sống thật xứng đáng với tuổi trẻ của mình, mà sau này sẽ không phải nuổi tiếc.

Nối tiếp chuyên mục chia sẻ sách hàng tuần, lần này, các bạn học sinh mang đến một cuốn sách selfhelp nhẹ nhàng, không hề nặng những giáo điều nhưng vẫn đầy ý nghĩa. Đó chính là “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”.

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH ĐIỆN TỬ - TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Dự án thư viện sách điện tử

Các bạn có thể thưởng thức cuốn sách tại đây: https://lactrithuquan.gnomio.com/course/view.php?id=8

Một số hình ảnh về buổi chia sẻ sách điện tử:

Tác giả: Dự án thư viện sách điện tử