GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH ĐIỆN TỬ - ÔNG GIÀ VÀ BIỂN CẢ

Trong cuộc sống, sẽ không thể tránh khỏi những lần thất bại và mất niềm tin vào cuộc sống, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải biết đứng lên sau những vấp ngã đó. “Bị đánh bại chỉ là tình trạng nhất thời, bỏ cuộc mới là sự thât bại vĩnh viễn”. Đó là những gì mà các bạn tổ 3 muốn gửi đến mọi người qua cuốn sách "Ông già và biển cả" của nhà văn người Mỹ Earnest Hemingway.

Tuần này, kết hợp với CLB Sách và Hành động Đức Hợp trong đêm sách “Tuổi trẻ”, các bạn thành viên tổ 3 đã đem đến một phần chia sẻ hết sức thú vị và mới mẻ, được sự đón nhận nồng nhiệt từ các thành viên CLB và các bạn học sinh lớp 10A1

Link đọc sách: https://lactrithuquan.gnomio.com/course/view.php?id=68

Một số hình ảnh về buổi chia sẻ sách

Tác giả: Dự án thư viện sách điện tử