Thư kêu gọi cựu học sinh ủng hộ cơ sở vật chất cho nhà trường.

Để đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy-học, kiểm tra, đánh giá trong bối cảnh hiện nay. BGH nhà trường quyết định bổ sung thêm một số máy tính để bàn dưới hình thức kêu gọi sự chung tay ủng hộ của cựu học sinh các lớp. Những người đã từng học tập, rèn luyện dưới mái trườngTHPT Đức Hợp và nay đã trưởng thành, có vị trí nhất định trong xã hội. Hy vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa của những người anh, người chị (những cựu học sinh) dành cho những người em (những học sinh hiện nay của nhà trường) của mình để giúp các em có thể tiếp cận với công nghệ một cách dễ dàng trong bối cảnh loài người đang tiến dần đến cuộc cách mạng 4.0.

Ngày 23/5/2020 thầy Hiệu trưởng Hà Quang Vinh đã gửi thư kêu gọi các cựu học sinh ủng hộ chương trình này của nhà trường. Sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.