HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 41 NĂM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982  20/11/2023)

Tác giả: Hoàng Thị Tươi - PBT Đoàn trường

Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  20/11/2023), trường THPT Đức Hợp đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị cao quý của nghề dạy học. Theo đó chiều ngày 15/11/2023 tại trường THPT Đức Hợp đã diễn ra hội giảng của 13 thày cô giáo đại diện cho 13 môn học.

Hội giảng được đánh giá rất thành công vì đã thể hiện được tâm huyết của các thày cô giáo trong việc giảng dạy. Các thày cô đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học với nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy vai trò trung tâm của HS. Các thày cô cũng đầu tư rất nhiều thời gian, công sức trong việc tạo ra các thiết bị dạy học hữu ích để phục vụ giảng dạy. Các thày cô đã tạo nên những tiết học với không khí rất sôi nổi.

Ngoài sự tâm huyết, yêu nghề của các thày cô thì tiết học còn rất thành công nhờ sự chủ động, tích cực trong học tập của các em học sinh. Các em được thày cô tổ chức cho rất nhiều hoạt động nhằm tự lĩnh hội tri thức đồng thời được trao cho quyền tự đánh giá và đánh giá chéo giữa các nhóm. Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội giảng:

.