Công đoàn Trường THPT Đức Hợp chúc mừng ngày 08/3 trong trạng thái mới phù hợp với công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 08/3, Ban nữ công đã phối hợp với Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3.

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Bùi Thanh Nam – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Đức Hợp, Bà Đỗ Thị Hồng Thơm – Trưởng Ban Nữ công cùng toàn thể chị em phụ nữ nhà trường. Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo, thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã dành tặng toàn thể cán bộ nữ trường THPT Đức Hợp bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc nói chung đặc biệt là CĐV nữ nhà trường vừa nhạy bén trong công việc giáo dục, vừa đảm đang việc nhà.

Ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phái nữ.

Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi gặp mặt