Cảm xúc mùa thi - Quà tặng thầy cô và các bạn khi ngày chia tay sắp tới gần!

Những ai đã từng cắp sách đến trường đều phải trải qua cảm giác hồi hộp, lo lắng trước khi bước vào mùa thi. Đó là cảm giác lo lắng sau bao nhiêu đêm thức khuya học bài, những giờ ra chơi nô đùa, những nụ cười của cô bạn, cậu bạn cùng lớp cùng khối, ....Những cảm giác đó luôn là ký ức khó quên của tuổi học trò...

Mùa thi 2019 sẽ hứa hẹn ngập tràn những những câu chuyện cảm động. Các em học sinh khối 12 dù khó khăn vẫn ngày đêm nỗ lực hết mình để hoàn thành giấc mơ Đại học, các bậc phụ huynh không ngại vất vả để đồng hành cùng con và những thầy,  cô giáo không quản nắng mưa để "tiếp sức” cho các bạn học sinh. Những ngày tháng 5, tháng 6 sẽ đầy ắp những kỷ niệm cảm xúc nơi học trò, thầy cô.

Clip học sinh Phí Ngọc Lượng lớp 12A6, nói lời cảm ơn thầy cô và bạn bè

Nhân dịp các em chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2019, thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã dành nhiều thời gian để kể về những tâm gương học tập, những chiến thắng vĩ đại của dân tộc những ngày đầu tháng 5 cũng được thầy nhắc lại với mong muốn tiếp lửa khát vọng, sự tự tin, tự hào nơi các em học sinh. Hy vọng các em học sinh khối 12 của nhà trường hãy học tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình, phấn đấu đạt được mục tiêu của mình.

Thầy giáo Hà Quang Vinh, hiệu trưởng hát bài Khát Vọng của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn tặng HS khối 12

Bài và ảnh: BBT