CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ III NĂM 2020

Nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo khoa học, công nghệ và kỹ thuật  trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống, an ninh và quốc phòng, giáo dục đào tạo, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo vệ cảnh quan và môi trường sinh thái, Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hưng Yên ban hành thể lệ Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ III năm 2020.

Theo đó, đối tượng dự thi là các tập thể, cá nhân là công dân Việt Nam có các công trình, đề tài, giải pháp khoa học kỹ thuật được tạo ra và áp dụng tại tỉnh Hưng Yên từ năm 2015 trở lại đây.

Các giải pháp dự thi tập trung vào 6 lĩnh vực gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục và đào tạo.

Hồ sơ dự thi bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi; Bản mô tả giải pháp dự thi; Toàn văn giải pháp dự thi; Các tài liệu khác (nếu có).

Hồ sơ dự thi gửi về Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hưng Yên theo địa chỉ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hưng Yên, đường An Vũ, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Theo Ban Tổ chức, thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/8 đến 30/9/2020; dự kiến thời gian tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải vào tháng 12/2020.