Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội thảo về hoạt động Nghiên cứu khoa học Sư phạm ứng dụng và phát động phong trào viết sáng kiến năm học 2020-2021

Chiều ngày 14/9/2020, Hội đồng sư phạm nhà trường đã được nghe thầy giáo Phan Thanh Sự báo cáo về quy trình viết Sáng kiến, các văn bản hướng dẫn của cấp trên và thực hành, xây dựng 1 sáng kiến mẫu. Cuối buổi, đ/c Hà QUang Vinh giới thiệu những nội dung cơ bản về hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong nhà trường đồng thời phát động phong trào viết sáng kiến trong HĐGD năm học 2020-2021. Buổi Hội thảo diễn ra ngắn gọn đầy đủ nội dung. Báo cáo viên đã trình bày chi tiết mẫu một Sáng kiến và nêu ra được nhiều lỗi hay gặp khi viết Sáng kiến, đặc biệt là soạn thảo bản mềm sáng kiến, ...

Tài liệu đính kèm đầy đủ các thầy cô tải tại đây