Trường THPT Đức Hợp triển khai Cuộc thi ANGT cho nụ cười ngày mai tới HS và GV năm học 2020-2021

“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia thực hiện. Chương trình được xây dựng và triển khai nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc giáo dục ý thức, kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS & THPT bằng phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, sử dụng tài liệu giáo dục an toàn giao thông có hình ảnh và phim minh họa sinh động, hấp dẫn, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.

HOÀNG THỊ TƯƠI – PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG

Cuộc thi trải qua 02 vòng thi. Vòng 1: Thi trắc nghiệm về kiến thức ATGT, Luật Giao thông đường bộ và câu hỏi tự luận. Vòng 2: Giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh có thành tích xuất sắc ở vòng 1.

Thực hiện công văn 5521/BGDĐT – GDTrH của Bộ GD- ĐT về việc triển khai cuộc thi"An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020 - 2021, trường THPT Đức Hợp đã phổ biến nội dung và hình thức thi tới tất cả giáo viên và học sinh khối 10 và khối 11 trong trường. Nhà trường cũng đã tổ chức cho học sinh thi trực tiếp trên 2 phòng máy tại trường. Đến nay (29/1/2021) hầu hết các giáo viên và học sinh 2 khối trên đã tham gia thi vòng 1. Sau đây là một số hình ảnh: