🛎🛎🛎 KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TẠI THPT ĐỨC HỢP – HƯNG YÊN!

🌸 Trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn, được sự đồng ý của Lãnh đạo trường THPT Đức Hợp, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Trưởng khoa CNHH&MT cùng tổ Tư vấn tuyển sinh của Khoa đã có mặt tại trường THPT Đức Hợp – tỉnh Hưng Yên.

🔥Trường THPT Đức Hợp được thành lập tháng 9 năm 1979. Trải qua hơn 40 năm, được sự quan tâm các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và của Sở GD-ĐT Hưng Yên, nhà trường đã có cơ sở vật chất ổn định, có đội ngũ nhà giáo giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề. Nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen năm 2021; được Bộ GD-ĐT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên tặng danh hiệu cao quý: Trường chuẩn quốc gia, Bằng Khen, Cờ thi đua và nhiều thành tích khác.

🌺 Tại buổi làm việc, Đoàn tư vấn đã gặp mặt BGH trường THPT Đức Hợp để giới thiệu về Khoa cũng như trao đổi khả năng hợp tác thực hiện các dự án STEM giữa hai bên. Tiếp đó, tổ tư vấn đã gặp mặt các học sinh khối lớp 12 của trường. Các thầy cô đã giới thiệu khái quát các ngành đào tạo của Khoa (Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Hóa thực phẩm) và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn học sinh đã được tặng một số sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên Khoa CNHH&MT như: các loại hoa quả sấy, tinh dầu, nước rửa bát, chất thông cống, nước Javel,… và tham gia trải nghiệm các thí nghiệm Hóa học vui. Các hoạt động này thực sự hấp dẫn, thu hút và lôi cuốn các em học sinh tham gia.

Khoa CNHH&MT trân trọng cảm ơn BGH Trường THPT Đức Hợp đã tạo điều kiện cho đoàn có buổi làm việc hiệu quả tại Trường. Kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, công tác tốt! Chúc Trường THPT Đức Hợp ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt nhiều thành tích, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hưng Yên.