Học sinh trường THPT Đức Hợp đạt Giải Nhì cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên tỉnh Hưng Yên năm 2021

Từ ngày 12/12/2020, Liên hiệp các hội khoa học kĩ thuật tỉnh Hưng Yên thuộc Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên lần thứ II năm 2021. Cuộc thi được tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, tạo môi trường khoa học bổ ích cho học sinh, sinh viên, giúp các em trau dồi kiến thức, kĩ năng, xây dựng ước mơ để trở thành nhà sáng chế tương lai. Các em học sinh trường THPT Đức Hợp dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lê Văn Quân – Giáo viên Vật lý đã tích cực chủ động tham gia các hoạt động trước cuộc thi và có những trải nghiệm quý giá. Kết quả, đề tài của nhóm học sinh nhà trường đã xuất sắc giành giải Nhì cấp tỉnh.