TỔ TOÁN - TIN SINH HOẠT TỔ, NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NCBHMH THÁNG 01 NĂM 2024

Người viết: Vương Thị Liên- GV Toán

Thực hiện công văn 5555/BGDĐT- GDTrH năm 2014 V/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn và kế hoạch hoạt động của Tổ chuyên môn trong năm học 2023-2024, tổ Toán Tin đã thực hiện sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn theo đúng trình tự các bước của việc nghiên cứu bài học môn học.

Để thực hiện tiết dạy minh hoạ tháng 1/2024 ngay từ những tuần đầu của tháng tổ Toán Tin đã họp thống nhất chọn bài, lựa chọn các phương pháp, kĩ thuật dạy học phù hợp cho từng nội dung, sau đó xây dựng kế hoạch bài dạy, thầy giáo Nguyễn Mạnh Cường được phân công đại diện tổ, nhóm chuyên môn thực hiện dạy minh họa tại lớp 11A6 tiết 2, thứ 5, ngày 01/2/2024.

Tiết dạy được đánh giá đảm bảo mục tiêu bài học, giáo viên đã sử dụng thành thạo các phương pháp, kĩ thuật dạy học mới mang lại hiệu quả cao cho giờ học. Học sinh tích cực, chủ động, hợp tác trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập, phát huy được phẩm chất, năng lực của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa về hoạt động NCBHMH.