HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Tác giả: Lê Đình Hậu (Tổ trưởng tổ Sinh - GDTC - QP)

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trường THPT Đức Hợp đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024 được bắt đầu ngày 26  tháng 01 năm 2024 và kết thúc cùng ngày. Dự lễ khai mạc đại diện Lãnh đạo trường có thầy giáo Hà Quang Vinh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức giải cùng toàn thể quý thầy cô của trường cùng hơn 1000 học sinh cùng tham dự.

..